Người chơi lập nhóm chơi bao: để săn Jackpot hơn 95 tỉ đồng

Mỗi bộ dự thưởng Power 6/55 theo cách chơi  cao thủ chốt số  cơ bản gồm 6 con số có hai chữ số, giá 10.000 đồng. Để tăng cơ hội trúng thưởng thì người chơi có thể mua nhiều bộ khác nhau. Đặc biệt khi Jackpot 1 đã vượt 95 tỉ đồng như hiện tại thì người chơi còn có xu hướng mua vé bao 1 hình thức dự thưởng Power 6/55 đã giúp không ít người trở thành tỷ phú.

Săn Jackpot hơn 95 tỉ đồng: Nhiều người lập nhóm chơi bao ảnh 1

Jackpot 1 của Power 6/55 đã vượt 95 tỷ đồng

Vé bao mang tới cho người chơi nhiều bộ số dự thưởng trong một kì quay, dựa trên cách tổ hợp tất cả các trường hợp 6 con số trong 1 nhóm số đã xác định. Vietlott cho phép người chơi mua vé bao 7 (nhóm 7 con số), bao 8 (nhóm 8 con số),… cho tới bao 18 là (nhóm 18 con số). Trong đó, bao 18 tạo 18.564 bộ số dự thưởng nhưng mà ít ai “chơi lớn” như vậy vì số tiền bỏ ra không nhỏ.

Theo dữ liệu Vietlott, trong các loại vé bao thì bao 7 và bao 8 phổ biến hơn vì giá trị dự thưởng vừa tiền của nhiều người: chỉ 70.000 đồng hoặc 280.000 đồng tương ứng, mang tới cho người chơi tới 7 cơ hội và 28 cơ hội. Song mỗi khi Jackpot cao, những tấm vé bao 10 hay bao 11 hay bao 12 cũng xuất hiện.

“Vé bao 7 hay bao 8 phù hợp để mua bởi 1 người. Còn những vé bao lớn hơn thường được mua bởi 1 nhóm người chơi hùn tiền với nhau”, anh Thanh Phong là chủ một điểm bán vé số Vietlott ở Biên Hòa cho biết.

Trong những ngày gần đây thì nhiều nhóm hội đã bàn luận về  kqxs hôm nay Jackpot 1 cao thứ 2 trong năm 2021. Không bỏ lỡ cơ hội và họ quyết định chung tiền mua ngay 1 tấm vé bao. Mục tiêu là thắng lớn sẽ chia đều, nếu chưa may mắn thì bỏ ra cũng không đáng bao nhiêu với 1 người.

Săn Jackpot hơn 95 tỉ đồng: Nhiều người lập nhóm chơi bao ảnh 2

Người chơi mua vé số Power 6/55 bao 7 qua điện thoại

Chẳng hạn có nhóm do anh Thế Nghĩa (quận Bình Thạnh, TP.HCM) tạo ra để kết nối với chiến hữu. Nhiều tháng qua thì năm thành viên trong nhóm không lên kèo nhưng tin nhắn vẫn có mỗi ngày. Họ không còn bàn kế hoạch nhậu nhẹt như trước mà giờ đây chủ yếu nói về cách mua vé số.

“Hôm trước tôi rủ anh em mỗi người chọn 2 số để mua vé bao 10 chơi Power 6/55. Lần đầu trúng ngay 11,5 triệu nên anh em thích thú và hào hứng lắm”, anh Nghĩa chia sẻ cho biết nhóm “Nhậu 4 + 1” vẫn theo đuổi giải Jackpot 1 vừa vượt 95 tỷ đồng.

Không chỉ nhóm của anh Nghĩa mà còn nhiều nhóm kín khác cũng đang nhòm ngó giải Jackpot 1 – Power 6/55 nói trên. Đáng chú ý là những nhóm trê Zalo của các đại gia đình, họ vừa có chủ đề để nói chuyện, vừa có cơ hội vui chơi có thưởng gắn kết.

Được biết chung tiền mua vé số không phải câu chuyện chỉ mới xuất hiện mà đã tồn tại ở nhiều nơi trên thế giới. Những người thân thích với nhau chung tiền mua vé số rồi chia giải nếu trúng. Tuy nhiên thì nếu chỉ chung tiền với những người không quen trên mạng xã hội thì rủi ro có thể xảy ra nên người chơi hãy cẩn trọng.

Một trong những câu chuyện chung tiền mua vé số Vietlott và trúng Jackpot, là nhóm 8 người bạn thân trúng Jackpot 2 trị giá gần 4 tỷ đồng của Power 6/55 nhờ vào tấm vé bao 10. Hay người phụ nữ tên T. cùng 3 người bạn trúng Jackpot gần 26 tỷ đồng khi hùn tiền mua vé bao 7 trong chuyến công tác Kiên Giang.

Săn Jackpot hơn 95 tỉ đồng: Nhiều người lập nhóm chơi bao ảnh 3

Jackpot của Power 6/55 đã luôn thu hút người chơi

Theo dõi hoạt động trên Facebook “Hội săn Jackpot – Vietlott” có hơn 2k5 thành viên. Có Facebooker chia sẻ nghiên cứu của mình về các con số từng xuất hiện và dự đoán cho kì quay tới.

Jackpot 1 hơn 95 tỷ đồng hiện tại là số tiền vừa được cộng thêm gần 3,5 tỷ đồng so với kì quay trước. Vào tối 30-10, kì quay #00640 dù có tìm thấy chủ nhân hay chưa thì Jackpot 1 chắc chắn vẫn sẽ tăng thêm hàng tỷ đồng.

Người chơi có thể mua vé số Power 6/55 tại các điểm bán hàng hoặc qua Vietlott SMS. Kênh Vietlott SMS cho phép mỗi tài khoản dự thưởng tối đa 100.000 đồng/kì quay và có thể mua vé bao 7.

Xem thêm:  Trúng xổ số phải đóng thuế là bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *